Tin chuyển nhượng của Arsenal ngày 22/12 PDF Print E-mail
Tin tức | Chuyển nhượng
Written by Theo_Lynk on Tuesday, 22 December 2009 12:29   

(AFCVN) - Arsenal đã thất bại trong vụ chuyển nhượng Rafael van de Vaart, người mới đây đã tuyên bố anh hạnh phúc khi ở lại trong màu áo Real.

Arsene Wenger đã được chi 6 triệu đô cho vụ chuyển nhượng cầu thủ thiết kế người Hà Lan, sau khi thấy de Vaart không tìm được chỗ đứng trong đội hình của Real, nhưng chấn thương của Kaka đã làm thay đổi tình hình.

Rafael van de Vaart đã nhận được một vị trí tốt ở Real, anh tuyên bố sẽ kết thúc mùa giải ở sân Bernabeu. Điều này làm Gs Wenger thất vọng, và ông có lẽ phải đợi một phi vụ chuyển nhượng khác.

"Ý định của tôi là kết thúc mùa giải ở đây và kết thúc hợp đồng của tôi với Real Madrid." - de Vaart bộc lộ. "Tôi đang rất hạnh phúc, và tôi tin rằng mình đang chơi tốt thời điểm này."

2. Tiền đạo của Bordeaux -Maroune Chamakh đã nói với Arsenal rằng họ sẽ phải đợi đến mùa hè sang năm, nếu muốn có chữ kí của anh.
HLV Wenger của Arsenal đã theo đuổi ngôi sao người Ma-rốc trong một thời gian khá dài, nhưng cuối cùng phải thất bại trong việc đưa Chamakh về Arsenal, khi không thể đáp ứng được mức chuyển nhượng mà câu lạc bộ nước Pháp đưa ra.


Người ta nghĩ rằng Wenger sẵn sàng đáp ứng để định giá vào tháng 1 tới, khi ông tìm được người thay thế van Persie, nhưng Chamakh nói anh ấy sẽ không đi đâu cả tháng tới!

"Tôi nhất định sẽ kết thúc mùa giải với Bordeaux." tiền đạo này tiết lộ. "Tôi có thể đi khi kết thúc mùa giải, nhưng tôi không muốn thấy tên mình trong danh sách chuyển nhượng Tháng 1 tới!"

3. Arsene Wenger đàm phán để gia hạn hợp đồng với Gallas
Arsene Wenger chuẩn bị cho một cuộc đàm phán với người đại diện của Gallas về một hợp đồng mới ở Arsenal, khi đội phó của Arsenal sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè sang năm.

Hậu vệ người Pháp có thể đàm phán với AC Milan hoặc Inter Milan vào tháng 1 tới, khi nhận được mối quan tâm từ hai CLB này.

Giáo sư người Pháp thường kín đáo bàn giao cầu thủ trên 30 tuổi, nhưng lập trường của ông tương đối khác khi nói về cự cầu thủ của Chelsea, người đã chơi rất ăn ý với Vermaelen trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên Gallas có thể được xem xét rời Arsenal và kết thúc hợp đồng cuối cùng của sự nghiệp (tại một CLB khác)

Trung vệ của Dortmund - Neven Subotic là một phương án ông Wenger tính đến có thể thay thế phù hợp vị trí của Gallas.

Ars-No.1-4ever!!! - Theo Clubcall

Last Updated ( Wednesday, 26 January 2011 14:28 )
 

Các tin mới nhất