Nobbs – Tôi rất tự hào về đội bóng

Nobbs – Tôi rất tự hào về đội bóng
Nobbs – Tôi rất tự hào về đội bóng

(AFCVN) – Jordan Nobbs nói rằng cô rất tự hào về Arsenal Ladies sau khi các nữ Pháo thủ giành được chức vô địch Continental lần thứ tư.

Tiền vệ người Anh đã có phong độ tốt trong trận thắng 3-0 trước Notts County, ghi hai bàn thắng tuyệt vời giúp đội bóng bảo vệ thành ng ngôi vô địch.

Nobbs tin rằng toàn đội có thể tự hào về những gì các cô gái đã đạt được và đó là một nỗ lực xứng đáng sau một mùa giải bóng đá nữ Super League đầy khó khăn

“Đó là một cảm giác tuyệt vời,” Nobbs phát biểu với Arsenal.Player. “Cả năm chúng tôi luôn muốn về nhà với một chiếc cúp và chúng tôi đã chứng tỏ cho mọi người thấy là chúng tôi có thể làm điều đó. Tập thể chúng tôi đã chơi tốt và hoàn toàn xứng đáng với những gì đạt được.

“Nói thật là tôi rất tự hào về đội bóng và tôi đã gặp khó khăn với những chấn thương. Chúng tôi đã vượt qua các trận đấu ở những vòng trước để tôi có thể chơi hôm nay và vì thế tôi rất tự hào về đội bóng và rất vui vì tôi có thể cho mọi người thấy những gì tôi có thể làm trong màu áo Arsenal.

“Câu lạc bộ này đã quá quen thuộc với việc giành cúp. Khi tới vòng loại trực tiếp, chúng tôi dường như đã bắt đầu vào guồng và chơi tốt, và đó chính là những gì chúng tôi đã làm hôm ay. Chúng tôi đã chơi hết mình cả ng và thủ, và đó chính là những gì chúng tôi cần.

Xem thêm:  ‘Tôi không quan tâm ai là người chạm bóng cuối cùng!’

“Chơi cho Arsenal, chúng tôi đã quen với việc giành cúp và điều đó cũng đúng với tôi. Như tôi đã nói, chúng tôi thất vọng với vị trí trên bảng xếp hạng của mùa giải nhưng những người hâm mộ đã có thể cảm thấy tự hào vì những gì chúng tôi làm ngày hôm nay.”

Bao Khanh – theo Arsenal.com

{leweb_facebook_comment}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *