Arsenal chính thức có được sự phục vụ của Mustafi

Arsenal chính thức có được sự phục vụ của Mustafi
Arsenal chính thức có được sự phục vụ của Mustafi

(AFCVN) – Trang chủ Arsenal thông báo đã hoàn thành bản hợp đồng kỷ lục với trung vệ người Đức Shkodran Mustafi.

Sau khi đón Granit Xhaka với giá 30 triệu bảng, Arsenal ngay lập tức phá vỡ cột mốc này trong mùa hè năm nay bằng cách đón về trung vệ của Valencia với giá 35 triệu bảng.

Shkodran Mustafi đã không ngần ngại khi đưa ra lựa chọn Emirates làm bến đỗ tiếp theo dù được không ít các ông lớn khác theo đuổi.

“Khi CLB đến và thể hiện sự quan tâm của mình, và nhất là một đội bóng như Arsenal, điều đó khiến bạn cảm thấy mình trở nên đặc biệt. Khi bạn nghe và thấy mọi người đều đang cố gắng đưa bạn đi, bạn nhận ra họ thật sự cần bạn. Đó là lý do vì sao tôi có mặt ở đây.” Anh chia sẻ tại khu huấn luyện của ĐT Đức

“Tôi vô cùng hạnh phúc. Cũng phải mất một thời gian nhưng cuối cùng tôi cũng đã đến và tiến thêm một bước mới trong sự nghiệp. Tôi hy vọng sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời ở nơi đây.”

Trải lòng về những khó khăn gặp phải trong khoảng thời gian còn chơi bóng cho Everton, Shkodran Mustafi tin chính điều đó đã giúp anh có thể nhanh chóng trưởng thành như ngày hôm nay.

“Khi tôi đến Anh, tôi còn rất trẻ. Ở cái tuổi 17, không dễ dàng chút nào khi bạn đi đến một đất nước hoàn toàn xa lạ với nền văn hóa hoàn toàn khác biệt, ngôn ngữ khác và cả phong cách chơi bóng cũng khác.

Xem thêm:  MỘT MÀU SẮC CỦA BÓNG ĐÁ – CHÀNG HOÀNG TỬ MẮT LỒI – Bài thi Vòng 3 – MS 41 Kim Huệ.

“Tuy nhiên chính điều đó đã giúp tôi trưởng thành. Từ một cậu bé trở thành một người đàn ông vững vàng. Không có gì phải bàn cãi, bóng đá nơi đây là bước ngoặc giúp tôi tiến thêm bước dài trong sự nghiệp.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *