‘Chúng tôi ngày càng tốt hơn, mạnh mẽ và sung hơn’

‘Chúng tôi ngày càng tốt hơn, mạnh mẽ và sung hơn’
‘Chúng tôi ngày càng tốt hơn, mạnh mẽ và sung hơn’
‘Chúng tôi ngày càng tốt hơn, mạnh mẽ và sung hơn’

(AFCVN) – Theo Walcott ghi bàn thắng thứ 2 trong mùa giải giúp Arsenal đánh bại Hull City với tỉ số 4-1 tại đấu trường Premier League vào chiều thứ 7.

Tiền đạo chia sẻ trước truyền thông sau trận đấu – tại đó anh đã ghi bàn thắng thứ 100 trong sự nghiệp của mình – đây là những gì anh chia sẻ:

Về bàn thắng thứ 100 của mình…
3 điểm đó mới là điều cốt yếu. Chúng tôi đã có một trận cầu khó khăn trước Southampton, chúng tôi cũng đã có điểm khi đối đầu với PSG vào giữa tuần và trong một tuần chúng tôi cũng đã được thử thách với 2 trận trên sân khách. Hull không phải là đội dễ chơi – họ có khởi đầu tốt và tôi nghĩ họ sẽ giành được nhiều điểm tại đấu trường này. Đôi khi, người ta cho rằng trận đấu sẽ dễ dàng hơn khi các đội chỉ còn 10 người trên sân, nhưng thực lòng mà nói thì sẽ vô cùng khó khăn, bởi vì bạn cần phá vỡ thế phòng thủ của họ. Việc lỡ mất quả phạt đền trực tiếp làm mọi người hoang mang một chút, nhưng các chúng tôi đã chiến đấu tốt và Alexis cũng có đươc bàn thắng mà anh ấy xứng đáng.

Về việc liệu trận đấu có khó khăn hơn dự đoán…
Tôi chắc chắn sẽ nói thế. Tôi cảm thấy chúng tôi bắt đầu trận đấu rất tích cực. Chúng tôi đã dẫn trước, chúng tôi đã thắng họ. Chúng tôi cố gắng trấn tĩnh người hâm mộ và như tôi nói, kết quả chung cuộc mới quan trọng và màn trình diễn cũng vậy. Chúng tôi như có tất cả ngày hôm nay- thật là xấu hổ khi không thể giữ sạch lưới nhưng khi bạn ghi được 4 bàn thắng trên sân khách, bạn sẽ luôn giành chiến thắng.

Xem thêm:  GOONERS – NHỮNG CON NGƯỜI TUYỆT VỜI

Về ba chiến thắng liên tiếp…
Bạn có thể nói rằng trong suốt tuần qua chúng tôi đã chiến đấu tốt như thế nào để có được 1 điểm trước PSG. Chúng tôi có rất nhiều phẩm chất tuyệt vời trong phòng thay đồ và việc các cầu thủ mới đến và ổn định rất tốt. Chúng tôi đã từng ở trong tình huống này trước đây nhưng chúng tôi cần đảm bảo rằng bước tiếp theo chính là trận đấu ngày thứ 3. Chúng tôi thật sự không muốn chăm chăm vào những gì sắp diễn ra. Chúng tôi chỉ cần kiểm soát bản thân, chứ không phải bất cứ thứ gì khác. Nếu làm được điều đó, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có một mùa giải thành ng.

Về việc liệu Arsenal có giữ được phong độ hơn trong mùa giải này…
Tôi nghĩ thế. Có lẽ trong thời gian qua, chúng tôi đã ngập trong những trận đấu như thế này, nhưng mọi người vẫn có thể lực tốt, và chúng tôi ngày càng tốt hơn, mạnh mẽ và sung hơn. Tôi nghĩ những phẩm chất tốt đẹp nhất của chúng tôi vẫn đang được khai phá.

Tiểu Yết – theo Arsenal.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *