Arsene Wenger nói về những chiếc thẻ đỏ và trận hòa với PSG

Arsene Wenger nói về những chiếc thẻ đỏ và trận hòa với PSG

Arsène Wenger tỏ ra khá hài lòng khi ông tham gia buổi họp báo sau trận hòa 1-1 trước Paris Saint-Germain.

Dưới đây là những gì vị huấn luyện đã cho biết và những điều được trao đổi vào buổi họp báo trên.

Về kết quả và phần thể hiện của các cầu thủ…

Tôi thấy tổng thể thì chúng ta đã phải đối đầu với một tập thể PSG khá mạnh, họ mạnh hơn chúng ta rất nhiều. Họ chơi với tốc độ cao và ngay cả khi trong nửa hiệp đầu, chúng ta gặp khó khăn chủ yếu là khi chúng ta mất bóng trong những pha phản ng bởi vì những pha ép sát của họ. Tính cả hiệp một, bạn có thể thấy nếu chúng ta giữ được bóng, chúng ta có thể trở nên nguy hiểm – chúng ta đã tạo ra cơ hội. Trong hiệp một, tuyến giữa đã chơi quá xa so với Alexis. Trong hiệp hai, chúng ta dân cao hơn và ngay sau khi hiệp hai bắt đầu, chúng ta đã có những cơ hội tốt để gỡ hòa, và chúng ta đã làm được điều đó. Sau hết, chúng ta đã trải nghiệm được đấu trường Champions League và có được 1 điểm.

về những lợi ích của những trải nghiệm của Arsenal…

Khi bạn khởi đầu quá tệ hại trước một đội bóngchất lượng như vậy, bạn cần kinh nghiệm. Nếu bạn quá trẻ, bạn có thể được dạy dỗ thêm. Tôi nghĩ chúng ta đã không rối lên và tổng thể mà nói thì sự kiên cường đó đến từ những kinh nghiệm chinh chiến. Tôi đã nói với các cầu thủ vào lúc nghỉ giữa hiệp là nếu chúng ta cứ tiếp tục chơi, chúng ta sẽ gỡ hòa vì chúng ta có thể thấy nếu chúng ta giữ bóng nhiều hơn, chúng ta có thể ghi bàn. Nhìn chung, tôi nghĩ đây là một kết quả tốt, không thua và có điểm.

Xem thêm:  Nhìn lại năm 2014 – Những câu phát biểu của năm

về phần thể hiện của Cavani…

Tôi nghĩ Cavani đã chơi tối và nếu tôi phải nói thật thì cậu ấy đã rất hiệu quả trong việc ép sát khung thành đối phương.

về những chiếc thẻ đỏ…  

Banh nằm ở phần sân bên kia, tôi không thấy chuyện gì đã xảy ra. Tôi nghĩ thẻ vàng đầu tiên [của Giroud] đã là quá khắc khe rồi, đó không phải là 1 pha phạm lỗi. Về chiếc thẻ vàng thứ hai, cậu ấy đã bảo với tôi cậu ấy không làm gì cả và Olivier rất thật thà nên tôi tin cậu ấy. Và Veratti cũng nói với tôi cậu ấy cũng không làm gì cả, nên tôi bảo, “Nhìn này, cùng nhau đi gặp trọng tài rồi cậu hãy nói cho ông ấy nghe là cậu không làm gì cả.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *