Arteta – Giữ một cái đầu “lạnh” là rất quan trọng

(AFCVN) – Mikel Arteta nói rằng việc giữ một cái đầu “lạnh” sẽ là một nhân tố quan trọng để hướng đến cuối mùa giải.

Arsenal đã bước vào giai đoạn nước rút của mùa giải tại vị trí thứ 3 ở Primier League với 9 trận còn lại.

Họ cũng đồng thời đang đá ở Champions League và FA Cup và Arteta nói rằng cần duy trì khát khao chiến thắng của họ.

“Đây là điều mà chúng tôi cần phải giải quyết một cách rất rất cẩn thận bởi vì tôi nghĩ chúng tôi có mong muốn và tham vọng rất lớn để dành được những chiếc cúp như Premier League ở thời điểm hiện tại,” anh nói.

Chúng tôi sẽ ở đó cho đến cuối mùa giải nhưng chúng tôi cần tìm thấy sự cân bằng giữa mọi người để có thể hỗ trợ lẫn nhau nhưng cũng không nên thúc ép quá mức đến mức chúng tôi phá hủy sự cân bằng đó. Chúng tôi cần phải giải quyết điều đó thật cẩn thận và tôi vẫn tin rằng chúng tôi có khả năng vô địch và chúng tôi có tất cả mọi thứ cần thiết để vô địch.

“Bạn không biết làm thế nào để giải quyết những cảm xúc đó bởi đó là những cảm xúc của chúng tôi, của ban huấn luyện và của các fan, và bạn cảm nhận được điều đó ở trên sân. Khi một sự thất vọng đến, nó cảm giác như là ngày tận thế vậy. Bạn sẽ có những lúc thăng trầm và mọi người cũng thế.

Xem thêm:  PHÁO ĐÃ SẴN SÀNG CHO TRẬN CHIẾN MỚI – Bài thi Vòng 3 – MS 39 Ngọc Ninh.

“Nếu chúng ta đang nói về sự khởi đầu của mùa giải sau vài tuần đầu tiên, giải đấu coi như đã được định đoạt. Manchester City đã có vẻ như sẽ là đội dành chức vô địch, vì họ đã không bị thủng lưới bàn nào và họ đã từng là đội chơi hay nhất đến thời điểm đó, họ có đội hình tốt nhất và chúng tôi cũng đã từng như thế.”

Xuân Tú – theo Arsenal.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *