HLV Wenger – Hiệp một là gần như hoàn hảo

HLV Wenger – Hiệp một là gần như hoàn hảo
HLV Wenger – Hiệp một là gần như hoàn hảo
HLV Wenger – Hiệp một là gần như hoàn hảo

(AFCVN) – HLV Arsene Wenger đã rất hạnh phúc sau chiến thắng 3-0 của Arsenal trước Chelsea tại sân Emirates vào tối thứ Bảy sau những bàn thắng của Alexis, Theo Walcott và Mesut Ozil.

Ông đã đặc biệt với sự gắn kết mà toàn đội đã thể hiện, và đây là những điều mà ông chia sẻ với báo chí sau trận đấu:

Về màn trình diễn…


Tôi cảm thấy, đặc biệt trong hiệp một, rằng chúng tôi muốn chơi với tốc độ cao, đặt họ vào áp lực, chơi ở sự gắn kết rất tốt và những đường chuyền nhanh – Mọi thứ đã vận hành trôi chảy hôm nay. Đó là một trong những khoảnh khắc trong cuộc đời làm huấn luyện viên của bạn khi bạn nghĩ “hôm nay là một ngày tuyệt vời”. Trong hiệp một, chúng tôi đã thể hiện phẩm chất tuyệt vời. Chúng tôi chơi với lối đá, với tốc độ và sự di chuyển – và đó là thứ bóng đá mà chúng tôi muốn chơi.

Về lý do đằng sau màn trình diễn


Tôi cảm thấy 3 tuần trước, tinh thần toàn đội đã bắt đầu đi lên. Ngày hôm nay là một bài test cho chúng tôi rằng điều đó có đúng là thế không, và liệu chúng tôi có thể tiến lên hơn nữa không. Liệu Chelsea có chặn đứng đà tiến lên của chúng tôi không. Nhìn chung về chất lượng của màn trình diễn của chúng tôi ngày hôm nay đã khẳng định rằng chúng tôi đang tiến lên. Từ thủ môn đến tiền vệ trung tâm, hôm nay chúng tôi không được mắc bất kỳ lỗi nào. Bây giờ thì hãy tiếp tục cải thiện. Vẫn còn chỗ cho sự cải thiện. Hãy để chúng tôi thể hiện là chúng tôi có thể cùng nhau giữ vững lối đá mà chúng tôi muốn chơi.

Xem thêm:  Thierry Henry- Chàng Trai Đến Từ Xứ Sở Của Những Chú Gà Trống – Bài thi Vòng 3 – MS 34 Thu Huyền.

Về việc liệu hiệu một có phải là một hiệp đấu tốt trong cả nhiều năm qua

Bước thẳng ra sau trận đấu, tôi có lẽ sẽ dám nói rằng đúng thế, vì đó là một trong những trận mà những thứ chúng tôi muốn đã vận hành trơn tru. Vâng, đó là một trong những màn trình diễn tuyệt vời nhất của chúng tôi trong những năm gần đây.

Về việc ông có đang tích cực và khát khao như ông đã từng 20 năm trước …

Tôi là một kẻ khát khao. Vì tôi biết tôi sẽ chẳng còn 20 năm phía trước như tôi từng có. Cũng bởi vì tôi cảm thấy trách nhiệm nhiều hơn, bạn không ở đâu đó 20 năm và bạn chẳng quan tâm đến những điều đó. Tôi đang rất tỉnh táo và hiểu rằng Arsenal là tất cả, nên tôi nghĩ trọng trách của việc mang đến và giữ được niềm hạnh phúc cho mọi người đang nặng nề hơn hồi tôi mới đến.

Về việc chờ đợi một danh hiệu nữa…

Điều đó (việc chấm dứt chuỗi trận thua trước Chelsea) quan trọng với chúng tôi bởi vì nó giúp cho chúng tôi thắng một trận đấu lớn. Giữa việc giành chiến thắng trong một trận đấu lớn cho đến việc giành cúp vô địch Ngoại Hạng Anh còn một khoảng cách rất xa. Thời điểm hiện tại, Man City trong có vẻ đang ổn định ở ngôi đầu, nhưng nếu chúng tôi có thể duy trì phong độ, chất lượng màn trình diễn hiện tại và trở nên chắc chắn hơn, chúng tôi sẽ có thể có cơ hội.

Xem thêm:  Arsenal sẽ gặp Monaco tại Champions League

Nguyễn Xuân Tú – theo Arsenal.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *