AFC Nam Định – Hướng đến vòng loại miền Bắc cup AOBONGDA.NET

AFC Nam Định – Hướng đến vòng loại miền Bắc cup AOBONGDA.NET

(AFCVN) – Hội cổ động viên Arsenal tại Nam Định được thành lập ngày 24 tháng 8 năm 2013, với mục tiêu luôn được AFC Nam Định đặt lên hàng đầu và cũng là tiêu chí quan trọng nhất đó là: tạo ra một sân chơi cũng như nơi giao lưu học hỏi của nhưng người yêu mến bóng đá và đặc biệt là những người có tình yêu với những chàng pháo thủ thành London.

Trong gần 3 năm qua hội không ngừng phát triển về chất lượng cũng như số lượng. Đây là nơi mà tất cả những thành viên trong hội đã coi nhau là anh chị em trong một gia đình, là ngôi nhà thứ hai của tất cả thành viên sau những giờ lao động và học tập căng thẳng. Là nơi mà mọi người đều có thể tìm đến khi cần sự giúp đỡ, cảm thông, chia sẻ.Tự hào và hạnh phúc lắm khi đây là nơi mà các thành viên thoải mái khóc, được cười khi vô tình trên đường đời gặp phải những vấp ngã, những bước ngoặt trong cuộc đời. Và đây là nơi mà bất kì ai cũng sẽ được là chính mình, được sống, được điên được thể hiện hết tất cả những gì mình có.

Thời gian trôi thấm thoát đã 3 năm . Càng ngày AFC Nam Định càng tự tin đặt ra cho mình các mục tiêu lớn hơn và xuất sắc đạt được nhiều thành tích cao trong các giải phong trào không chỉ giải trong mà còn cả các giải ngoài tỉnh Nam Định. Thật tự hào khi nói rằng AFC NĐ là nhà vô địch tại Vòng chung kết AFC miền Bắc và tuyệt vời hơn đó là dành được chiếc lớn nhất – Cúp vô địch vòng chung kết toàn quốc AFCVN League lần thứ I tại Đà Nẵng năm 2015.

Xem thêm:  AFC GIRL & BOY : ĐÍCH ĐẾN VÀ CON ĐƯỜNG ĐI

AFC Nam Định với chức vô địch AFCVN League 2015

Đó là sự nỗ lực, cố gắng của không chỉ những người cầm mà đó là sức mạnh của sự đoàn kết trên dưới một lòng của toàn thể các thành viên. Chúng tôi tự hào khi có những người anh em tuyệt vời, nhiệt huyết như thế. Và trước mắt, với AFC Nam Định nói riêng và toàn thể các Gooner miền Bắc nói chung là một ngày hội vô cùng lớn của Fan pháo thủ đó là giải Vòng loại miền Bắc cup Aobongda.net tại Thái Bình. Đến với giải lần này AFC Nam Định vẫn luôn đặt tiêu chí học hỏi, giao lưu với tất cả các Gooner trên cả nước là mục tiêu quan trọng, nhưng bên cạnh đó AFC Nam Định vẫn sẽ đặt một quyết tâm lớn nhất về ngôi vị quán quân trong giải lần này để có thể góp mặt trong giải bóng đá phong trào Fan pháo lớn nhất cả nước tại Nha Trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *