AFCVN LEAGUE 2016 – Vòng loại miền Bắc cup AOBONGDA.NET: Giới thiệu các nhà tài trợ

AFCVN LEAGUE 2016 – Vòng loại miền Bắc cup AOBONGDA.NET: Giới thiệu các nhà tài trợ

(AFCVN) – Vòng loại miền Bắc cup AONGBONGDA.NET năm nay sẽ được tổ chức tại TP Thái Bình vào 2 ngày 18 và 19 tháng 6. Nhờ sự nỗ lực từ phía ban tổ chức, chủ nhà Thái Bình và sự quan tâm giúp đỡ của các nhà tài trợ, tất cả đang hướng đến một giải đấu thành ng. Tới thời điểm hiện tại, giải đấu đã nhận được đóng góp rất lớn từ các nhà tài trợ như: Hệ thống cửa hàng AOBONGDA.NET, ng ty cổ phần Động Lực,Tổng ng ty kem – thạch rau câu Bình Dương – Bình Dung, AFC Lạng Sơn

ng ty cổ phần Động Lực

Là tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, xuất nhập khẩu trang thiế bị dụng cụ thể dục thể thao, trang thiết bị dụng cụ chăm sóc sức khoẻ, sản xuất và kinh doanh thiết bị giáo dục, tư vấn và xây dựng ng trình thể dục thể thao.
Toàn bộ bóng thi đấu của vòng loại miền Bắc cũng như vòng chung kết AFCVN League 2016 sẽ được ng ty tài trợ.

ng ty uôn phấn đấu để giữ vững vị trí là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thể thao và phát triển sức khoẻ cộng đồng tại Việt Nam ,đồng thời sẽ vươn tới chinh phục thị trường thế giới Động lực hướng tới sự phát triển bền vững , mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp cũng như Cộng đồng.

  • Các thành tích đã đạt được:

Trong những năm qua ng ty đã đạt được nhiều danh hiệu và giải thưởng cuả trung ương và thành phố như:
Sản phẩm của Động Lực nhiểu năm liền nằm trong Top Ten hàng Việt Nam chất lượng cao, đã nhận được các giải thưởng; Sao vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích do Báo Sài Gòn Tiếp thị tổ chức, các Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội về việc thực hiện tốt Luật doanh nghiệp, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với nhà nước và rất nhiều huân, huy chương khác. Hàng năm được bằng khen của TP Hà Nội, Bằng khen của Trung ương đoàn , Trung ương Hội  liên hiệp Thanh Niên Việt Nam.
Các danh vị cho Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc- ông  Lê Văn Thành:
–          Giải thưởng Sao đỏ năm 1999 cho Doanh nghiệp tiêu biểu.

Xem thêm:  AFC Phú Thọ tổ chức cúp AFC Hùng Vương lần thứ I năm 2016

–          Bằng khen của thủ tướng Chính phủ.

–          Huân chương Lao động Hạng ba của Chủ tịch Nước.

–          Huy chương vì thế hệ trẻ của Trung ương Đoàn trao tặng.

–          Huy chương vì sự nghiệp TDTT do Uỷ ban TDTT trao trặng.

–          Các bằng khen , giấy khen cấp thành phố , của trung ương Hội doanh nghiệp trẻ VN cùng nhiều Ban ngành khác.

Tổng ng ty kem – thạch rau câu Bình Dương – Bình Dung

Khởi nghiệp từ năm 1978 với hai cơ sở sản xuất kem riêng biệt là ng ty cổ phẩn sản xuất & thương mai Bình Dung và ng ty cổ phần Kem Bình Dương. Trải qua 32 năm hoạt động riêng lẻ, đến năm 2010 ban lãnh đạo hai ng ty đã thống nhất sát nhập hai ng ty trên thành Tổng ng ty Kem Bình Dương – Bình Dung nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh với các hãng kem khách, cũng như đổi mới đầu tư cải tiếng chất lượng sản phẩm nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Sau 03 năm hợp nhất thành tổng ng ty Kem Bình Dương – Bình Dung, cơ sở vật chất của ng ty đã được nâng cao Nhà xưởng được mở rộng, thiết bị máy móc được đầu tư mới, nhân sự được đào tạo bài bản. Từ hai ng ty cạnh tranh trực tiếp sau khi sát nhập đã trở thành ng ty sản xuất kem lớn nhất miền Bắc. Hiện tại ng ty có hơn 200 Nhà Phân Phối trên 36 tỉnh thành trong cả nước.

Năm 2013 dưới sự nghiên cứu của Ban lãnh đạo ng ty về thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng. Hội đồng quản trị ng ty đã quyết định đầu tư dây truyền sản xuất thạch rau câu mang nhãn hiệu “Thạch Rau Câu Bình Dung”.

Xem thêm:  AFCVN League 2016 – Vòng loại miền Bắc cup AOBONGDA.NET – Nhà tài trợ mới nhất

Với triết lý kinh doanh “Chất lượng khẳng định thương hiệu” Thạch rau câu Bình Dung đã đầu tư nghiên cứu những sản phẩm cao cấp đạt tiêu chí chất lượng bảo vệ sức khỏe cộng đồng để phục vụ người dân Việt Nam, bằng những thương hiệu sản phẩm phong phú: Thạch rau câu tổng hợp, thạch dừa, thạch cà phê sữa, thạch sữa chua, thạch nước rau câu … trong những năm qua đã phục vụ được số đông người tiêu dùng trên khắp cả nước.

– Với sự cố gắng không biết mệt mỏi của Banh lãnh đạo ng ty cũng như các cán bộ ng nhân viên. Thạch rau câu Bình Dung tự hào là 01 trong các doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Hải Dương được đón nhận 03 danh hiệu cao quý:

– Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao.

– Chứng nhận Cup vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

– Cup vàng thương hiệu nổi tiếng vùng duyên hải Bắc Bộ:

Vòng loại miền Bắc cup AOBONGDA.NET nhận được tài trợ là hiện vật và các phần quà cho chương trình từ thiện từ tổng ng ty kem – thạch rau câu Bình Dương – Bình Dung. Giá trị tài trợ hơn 12 triệu đồng.

Công ty TNHH Du lịch Thương mại Khám Phá Mới – Thái Bình

Là ng ty chuyên cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước với chất lượng dịch vụ hàng đầu. trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, ng ty với thương hiệu Tâm Tour không chỉ khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và lữ hành tại thị trường Thái Bình, Hải Phòng mà còn trên thị trường Việt Nam. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, ng ty đã đóng góp được nhiều thành tích đáng kể như tốc độ tăng trưởng kinh doanh, quy mô và đội ngũ nhân viên, cộng tác viên và số lượng khách hàng tăng cao, hệ thống đối tác dịch vụ đa dạng và hợp tác chặt chẽ.

Xem thêm:  Nhà tài trợ chính

Hiện nay, ngoài phương trâm phát triển tour tuyến, đưa khách hàng đến với các tour truyền thống. Du lịch Khám Phá Mới đang lỗ lực quảng bá du lịch Thái Bình để đón khách du lịch về Thái Bình, nhằm phát triển điểm du lịch Thái Bình, phát triển kinh tế Thái Bình. Cụ thể: năm 2014 và 2015 chúng tôi cùng các anh chị em lữ hành Thái Bình tổ chức thành ng Famtrip Thái Bình, đã đưa được hơn 100 giám đốc các đơn vị lữ hành, vận tải, nhà hàng, khách sạn, hướng dẫn viên về Thái Bình khảo sát tuyến điểm Cồn Đen, tuyến lễ hội tâm linh… Du lịch Khám Phá Mới – mang đến những niềm vui!

AFC Lạng Sơn

Hội cổ động viên Arsenal tại Lạng Sơn (AFC Lạng Sơn) thành lập ngày 19/7/2015 gồm những goonner, gooner, goonerete, các fan trung lập, các fan yêu bóng đá muốn cống hiến và xây dựng cho cộng đồng arsenal. Tuy là một chi hội mới được thành lập nhưng AFC Lạng Sơn lại là một trong những chi hội hoạt động nổi bật nhất trong thời gian qua.

Thành tích của đội bóng: vô địch giải sinh nhật lần thứ nhất của AFC Bắc Giang .

– Các hoạt động từ thiện:

+ Tổ chức chương trình “Trung thu cho Em” tại trường tiểu học xã Thái Bình, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

+ Quyên góp “Áo ấm mùa đông” cho các em thuộc xã nghèo Mẫu Sơn.

+ Tặng quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

– Thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, đá bóng và xem đá bóng hàng tuần, sinh nhật, ốm đau, việc cưới, việc tang…cho các thành viên.

Ngoài việc tham gia vòng loại miền Bắc, AFC Lạng Sơn còn ủng hộ giải đấu 5 triệu đồng tiền mặt.

Thay mặt BTC xin gửi lời cám ơn tới tất cả Nhà tài trợ đã quan tâm và ủng hộ giải đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *