AFCVN League 2016 đã tìm được tân vương !

AFCVN League 2016 đã tìm được tân vương !

Chỉ với 2 ngày thi đấu, qua 28 trận đã có tới 103 bàn thắng được ghi. Vòng chung kết AFCVN LEAGUE 2016 kết thúc thành ng tốt đẹp trong sự hân hoan của các Gooner có mặt tại sân bóng Đa quốc – Tp Nha Trang. Đó đã là những trận cầu hấp dẫn sôi nổi, quyết liệt và qua đó giải đấu đã tìm ra được những người chiến thắng xứng đáng.

AFC Nha Trang, đội chủ nhà chính là đội bóng đạt được giải phong cách. Đó không hề là một giải an ủi, mà là một sự ng nhận của tất cả những Gooner tề tựu tại giải. Những trận đấu đầy cống hiến và fair-play đã nói lên tất cả. Dù kết quả không được như mong muốn, và vị trí trên bảng xếp hang chung cuộc cũng như vậy.

AFCVN League 2016 đã tìm được tân vương !
AFCVN League 2016 đã tìm được tân vương

Đạt huy chương Đồng AFCVN LEAGUE năm nay chính là đội bóng Girls & Boys, những cầu thủ đại diện cho AFC Hà Nội đã có một giải đấu thành ng. Là đội bóng trước giải được đánh giá cao, tuy nhiên với đội hình mang đến Nha Trang thiếu vắng nhiều cầu thủ tốt nhất, thì thành tích này đã làm vui lòng những Gooner đến từ Thủ đô.

Bất ngờ nhất của giải đấu chính là Á quân, AFC Hải Phòng, đội bóng đến từ đất cảng được nhận định khó tranh chấp huy chương trước giải, tuy nhiên với những cầu thủ trong tay, HLV Vũ Khắc Tiện đã mang đến thành ng vang dội cho Hải Phòng. Và nếu có thêm nhiều sự may mắn thì có lẽ màu huy chương đã thay đổi. Đó là một sự tiến bộ rõ rệt của đội đoạt giải Phong cách AFCVN League 2015. Không khí họ mang đến lễ bế mạc cũng không lẫn vào đâu, đỏ – rực cháy, rất Hải Phòng.

Xem thêm:  AFC GIRL & BOY : ĐÍCH ĐẾN VÀ CON ĐƯỜNG ĐI

Và nhà tân vương của AFCVN League chính là AFC Hải Dương, ứng cử viên trước giải, họ đã thật sự không làm Gooner quê hương thất vọng. Mạch 6 trận thắng thuyết phục đã sớm giúp họ khẳng định điều đó. Kinh nghiệm, máu lửa và đầy quyết tâm chính là những điều làm nên khác biệt cho Hải Dương. Họ vô địch một cách xứng đáng và rất tuyệt vời.

Cuộc chơi nào cũng có hồi kết và những giây phút tươi vui bên nhau của các Gooner tại sự kiện đặc biệt này sẽ không bao giờ phai mờ. Với AFCVN thành ng đạt được của giải đấu không chỉ là của riêng của BTC, AFCVN hay AFC Nha Trang mà đó là thành ng chung của cộng đồng Gooner tại Việt Nam. Nha Trang đã luôn là một điểm đến lý tưởng thì nay nó lại càng xinh đẹp hơn trong tim các Gooner, khi có những con người tuyệt vời.

(MO)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *