Nhà tài trợ chính

(AFCVN) – AFCVN League 2016 Vòng loại miền Bắc cup AOBONGDA.NET

(AFCVN) – AFCVN League 2016 Vòng loại miền Bắc cup AOBONGDA.NET nhận được rất nhiều sự quan tâm và tài trợ từ các đơn vị. Và nhà tài trợ chính của vòng loại miền Bắc năm nay chính là hệ thống cửa hàng AOBONGDA.NET.

Hệ thống cửa hàng  aobongda.net – trực thuộc ng ty TNHH Thể Thao AOBONGDA.NET – là hệ thống cửa hàng đi đầu về  lĩnh vực thể thao đặc biệt là lĩnh vực bóng đá. Chúng tôi chuyên cung cấp quần áo bóng đá, phụ kiện thể thao số 1 tại Việt Nam. Cam kết chu đáo tận tình, đặt hàng nhanh gọn giảm thiểu tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Cam kết mang đến sản phẩm và chất lượng tốt nhất cho quý khách.

Được thành lập năm 2008, với 8 năm kinh nghiệm kinh doanh về lĩnh vực thể thao và đặc biệt là lĩnh vực bóng đá, chúng tôi hiểu được rằng “Chất lượng- Giá cả- Dịch vụ” là uy tín và thương hiệu hàng đầu để đứng vững trong suy nghĩ của mỗi khách hàng.

Quan điểm đó được thông suốt trong suy nghĩ từ ban lãnh đạo ng ty TNHH Thể Thao AOBONGDA.NET đến từng nhân viên tại hệ thống cửa hàng trong nhiều năm qua. Chính vì thế đối với chúng tôi luôn luôn xác định nhưng yếu tố cốt yếu trên là kim chỉ nam cho phương châm hoạt động của ng ty.

 • Thứ 1 : Phục vụ khách hàng tận tụy, chu đáo, luôn đặt quyền lợi của khách hàng trên lợi ích của mình.
 • Thứ 2 : Đặt hàng nhanh chóng, thực hiện trung thực và nghiêm túc nhưng yêu cầu của đơn hàng.
 • Thứ 3 : Cam kết bán đúng sản phẩm theo mẫu khách hàng lựa chọn, đảm bảo chất lượng uy tín.
 • Thứ 4 : Phương thức thanh toán đảm bảo, nhanh gọn và tiện lợi
 • Thứ 5 : Có chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những quý khách đặt hàng lần tiếp theo.
 • Thứ 6 : Luôn đưa ra những sản phẩm mới nhất, tiêu chuẩn cao nhất, độc quyền cho quý khách hàng.
 • Đối tượng khách hàng
Xem thêm:  AFC Nam Định – Hướng đến vòng loại miền Bắc cup AOBONGDA.NET

Trong 8 năm đã qua có rất nhiều khách hàng luôn gắn bó với hệ thống cửa hàng. Chúng tôi hiểu được rằng để có được nhưng điều đó chúng tôi đã phải cố gắng rất nhiều.

Sinh viên và các bạn Fanner luôn là những khách hàng được ưu tiên số 1 trong 8 năm đã qua. Từng ấy năm đã có biết bao bạn sinh viên đi học đại học và ra trường đều quay trở lại mua hàng của hệ thống cửa hàng aobongda.net.

Với nỗ lực nhằm phục vụ tốt hơn nữa khách hàng của mình hệ thống cửa hàng aobongda.net chúng tôi trong 3 năm gần đây nhất đã tham gia tài trợ rất nhiều giải bóng đá phong trào, Fan league, giải phủi…. Đồng hành cùng rất nhiều các Fan Club của các CLB trên toàn thế giới tại Việt Nam như AFCVN , RFC Việt Nam, CFC Việt Nam, Fan Mu tại Việt Nam và rất nhiều các Fan Club khác nữa. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn ở thời điểm hiện tại và tương lai.

 • Sản phẩm dịch vụ tại hệ thống cửa hàng AOBONGDA.NET
 • Khi đến với Hệ thống cửa hàng  aobongda.net  quý khách hàng luôn có sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm và dịch vụ tại hệ thống. Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối lớn nhất về trang phục áo thể thao, quần áo bóng đá, áo bóng đá không logo các loạị áo bóng đá đội tuyển, áo bóng đá CLB, các mẫu quần áo bóng đá độc quyền duy nhất tại Việt Nam. Khi đặt áo bóng đá tại Hệ thống cửa hàng aobongda.net https://www.dulichytetphcm.com/ quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng mà chúng tôi mang lại, với dịch vụ in áo bóng đá nhanh chóng lấy ngay trong 5 phút ng nghệ in mới nhất hiện nay, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng in của chúng tôi, bảo hành in trọn đời.
 • Hệ thống chi nhánh của AOBONGDA.NET
Xem thêm:  Nhịp đập Gooner Bắc Giang

– ShowRoom 1: Số 8M9, Ngõ 82, Nguyễn An Ninh, HBT, HN
– Showroom 2: Số 139 Phan Bá Vành (K3 cũ), Cầu Diễn, TL , HN
– Showroom 3: Số 4, Đường G, ĐH Nông nghiệp, GL, HN
– Showroom 4: Đối diện số 42 Đường An Hòa , HĐ,HN
– Showroom 5: Số 28, Đường Khương Thượng , ĐĐ , HN
– Showroom 6: Số 53, Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, HN
– Showroom 7: Số 67, Đường Trần Đại Nghĩa, HBT, HN

– Showroom 8: Số 620, Lý Bôn, TP Thái Bình
– Showroom 9 : Số 342A, Trần Hưng Đạo, TP Nam Định
– Showroom 10: Số 54, Bắc Hải, Q. Tân Bình, Tp HCM
– Showroom 11: Số 10 Nguyễn Thị Duệ, TP Hải Dương
– Showroom 12: Số 441/62 , Điện Biên Phủ, P 25, Quận Bình Thạnh , Tp HCM

 • Đến với vòng loại miền Bắc năm nay nhà tài trợ chính đã tài trợ toàn bộ trang phục thi đấu của cầu thủ, BTC và các cộng tác viên, cup, huy chương và các phần thưởng cho các danh hiệu cá nhân, trị giá tài trợ khoảng 50 triệu đồng.
 • Một số hình ảnh Hệ thống cửa hàng aobongda.net:       

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *