AFCVN League 2016 – Vòng loại miền Bắc cup AOBONGDA.NET – Nhà tài trợ mới nhất

AFCVN League 2016 – Vòng loại miền Bắc cup AOBONGDA.NET – Nhà tài trợ mới nhất

(AFCVN) Tính tới thời điểm này, vòng loại miền Bắc cup Aobongda.net nhận được khá nhiều sự quan tâm và tài trợ từ các đơn vị. Và nhà tài trợ mới nhất của chúng ta là ng ty TNHH HƯNG THỊNH MOTOR. Địa chỉ: số 173 Trần Thái Tông, thành phố Thái Bình.

Vòng loại miền Bắc cup Aobongda.net sẽ nhận được tài trợ nước uống, hỗ trợ giá vào các bữa ăn của các đoàn tham dự giải tại nhà hàng CAO LƯƠNG ĐỎ. ng ty cũng tài trợ gala tổng kết giải bao gồm khách mời, BTC, các lãnh đoàn tại nhà hàng trên.

ng ty xe máy Hưng Thịnh là đơn vị chuyên kinh doanh các loại xe máy của các hãng: HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM. Sau gần 15 năm hoạt động đến nay ng ty là đơn vị hàng đầu của tỉnh Thái Bình về cung cấp các loại xe máy nói trên.

Với phương châm : Tất cả vì khách  hàng và vì sự an toàn của bạn, ng ty luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý, đồng thời tổ chức tốt các hoạt động dịch vụ sau bán hàng nhằm giúp cho khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất.

Nhờ đó, mỗi năm ng ty cung cấp hàng vạn chiếc xe máy ra thị trường trong và ngoài tỉnh, được đại đa số khách hàng mến mộ và tin dùng các sản phẩm xe máy của ng ty.

Xem thêm:  AFC Hà Tĩnh – những chiến binh quả cảm

Xe máy Hưng Thịnh thật sự đã trở thành bạn tri kỷ của mọi nhà.

Thay mặt BTC xin cám ơn sự quan tâm và giúp đỡ của các nhà tài trợ, kính chúc quý ng ty làm ăn phát đạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *