AFCVN quyên góp được 28 triệu đồng để ủng Đỗ Sơn Nam.

AFCVN quyên góp được 28 triệu đồng để ủng Đỗ Sơn Nam.

Những ngày qua, chuyện cầu thủ Đỗ Sơn Nam, một thành viên của AFC 21 thuộc Hiệp hội bóng đá AFCVN (Hội CĐV Arsenal tại Việt Nam) bị tai nạn giao thông, chấn thương sọ não phải nằm điều trị đã khiến trái tim của cộng đồng bóng đá phong trào lay động.

Các fan Arsenal tại Việt Nam đã quyết định chung tay tổ chức trận giao hữu từ thiện gây quỹ ủng hộ gia đình Đỗ Sơn Nam, với slogan “giành lại nụ cười cho Nam”. Đội bóng nhận lời tham dự trận cầu ý nghĩa với AFCVN là X.O FC, đội bóng quê hương Sơn Nam ở Thạch Thất, Hà Nội.

Đội bóng AFCVN

Chiều 7/8, trên sân Thành Phát, trận đấu giao hữu gữa AFCVN và X.O FC đã diễn ra sôi nổi. Hai đội nỗ lực thi đấu hết mình nhưng đề cao tiêu chí fair-play “khó bỏ” để cống hiến cho khán giả và vì mục đích cao cả là ủng hộ Sơn Nam.

AFCVN tung ra đội hình rất mạnh với đầu tàu là tiền đạo khét tiếng phủi Hà thành Tuấn “ếch” – một Gunners hạng nặng. X.O FC đem tới dàn hảo thủ vừa từng khoác áo Thép Quang Liên vô địch giải Long Viên.

Hai đội chơi đôi ng hấp dẫn, đúng tính chất cống hiến. Tuy nhiên, AFCVN nắm thế trận tốt hơn, thể hiện qua nhiều pha ban bật sắc nét, bật tường 1-2 và căng ngang cột 2, với sự chỉ huy của tiền đạo Tuấn “ếch”.

Xem thêm:  AFCVN League 2016 – Vòng loại miền Bắc cup AOBONGDA.NET – Nhà tài trợ mới nhất

Nếu dứt điểm tốt hơn nữa, Quỳnh “tít” và Bùi Thanh đã có thể ghi nhiều bàn thắng hơn. X.O cũng thể hiện được lối đá tốc độ sở trường với những cầu thủ đậm chất kĩ thuật, nhiều lần đi bóng ngẫu hứng.

Trận đấu kết thúc với tỉ số chung cuộc 3-1 nghiêng về AFCVN và số tiền quyên góp được ngay trên sân là hơn 28 triệu đồng. Số tiền đã được AFCVN trao trực tiếp cho chú Mùi, bố của Sơn Nam ngay tại sân.

Đây là một con số ấn tượng và sẽ phần nào giúp sức cho gia đình cầu thủ Sơn Nam để họ chiến đấu tốt hơn với những tháng ngày khó khăn trước mắt.

Hoàng Tuấn Anh
nguồn webthethao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *